VISION CARE LIFESTYLE,
OUR MISSION


“Là hệ thống chuỗi mắt kính thời trang cao cấp được điều hành bởi công ty Optical 20/20 thuộc tập đoàn AR GROUP, bao gồm 2 mô hình: cửa hàng kính mát cao cấp JESS Sunglass và cửa hàng kính thuốc cao cấp JESS Optic.

JESS Sunglass: cửa hàng kính mát cao cấp với các thuơng hiệu nổi tiếng trên thế giới, mang đến các sản phẩm mang tính thời trang đi cùng với tính năng và vật liệu đặc biệt.

JESS Optic: cửa hàng kính thuốc cao cấp với các sản phẩm kính mắt cao cấp, đa dạng. Đi kèm với dịch vụ đo khám mắt do bác sĩ hoặc chuyên viên khúc xạ nhiều kinh nghiệm, với máy móc hiện đại tối ưu sự chính xác.

ĐẶC BIỆT: chúng tôi chuyên về tròng kính Freeform HD, là công nghệ tròng tiên tiến nhất hiện nay giúp người dùng có ánh nhìn tinh nét ở mọi điểm trên kính. Chúng tôi CAM KẾT các sản phẩm tại chuỗi là 100% sản phẩm hàng chính hãng. ”

Lựa chọn các thương hiệu danh tiếng về mắt kính chất lượng, đẳng cấp thế giới để phân phối. Ngoài ra, AR GROUP còn sáng tạo ra thương hiệu riêng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng có thể tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp và đáp ứng chi phí mà bất kỳ ai cũng có thể mua được.

Xây dựng lòng tin của khách hàng không chỉ đơn thuần từ những sản phẩm quốc tế chính hãng mà sâu hơn là sự trải nghiệm của khách hàng từ không gian mua sắm chuyên nghiệp, đa dạng về thương hiệu và mẫu mã khi tiếp xúc với các hoạt động chăm sóc khách hàng từ các hệ thống của AR GROUP.

Ở AR GROUP, người tiêu dùng được đảm bảo an toàn sức khỏe mắt cùng các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại và đảm bảo hoàn toàn yên tâm về giá mua được niêm yết theo nhà sản xuất. Người tiêu dùng có thể tìm thấy tất cả sản phẩm tại các hệ thống bán lẻ và các đại lý chính thức cùng một mức giá được đồng bộ.

QUAN ĐIỂM PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN

Là hệ thống chuỗi mắt kính cung cấp các giải pháp khúc xạ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Là hệ thống cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm mắt kính theo kịp xu hướng thời trang thế giới.

SỨ MỆNH

Giúp đôi mắt của người tiêu dùng Việt Nam được bảo vệ với những sản phẩm chất lượng cao, không gây hại cho mắt.

Chăm sóc đôi mắt người tiêu dùng trọn đời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết các sản phẩm 100% hàng chính hãng.

Sản phẩm đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng và cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất.