CHUỖI HỆ THỐNG

Phân phối chính hãng kính mát – kính thuốc. Khám mắt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Jess Luxury

Là chuỗi kính mát và kính thuốc cao cấp, bao gồm: JESS SUNGLASS và JESS OPTIC

– JESS SUNGLASS:
Chuỗi cửa hàng kính mát có mặt tại các TTTM lớn trên toàn quốc, mang đến cho người tiêu dùng nhiều không gian trải nghiệm thoải mái, có cơ hội sở hữu những chiếc kính thời trang chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng đình đám trên thế giới.

– JESS OPTIC:
Chuỗi cửa hàng kính thuốc cao cấp với nhiều loại kính gọng, kính mát, kính sát tròng của các thương hiệu đẳng cấp thế giới. Đi cùng là dịch vụ đo khám mắt do bác sĩ hoặc chuyên viên khúc xạ nhiều kinh nghiệm, kết hợp cùng máy móc hiện đại tối ưu sự chính xác.

logo Eyewear Hut

Eyewear HUT

Hệ thống chuỗi cửa hàng kính mát, kính thuốc, có mặt tại các TTTM và nhiều cửa hàng ở các tỉnh/ thành phố lớn trên toàn quốc.

Eyewear Hut cung cấp đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu quốc tế phổ thông, được vận hành bởi các bác sĩ và chuyên viên khúc xạ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, đi cùng với hệ thống máy móc đo khám mắt hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Eyewear HUT – Mega Store

Hệ thống trung tâm mắt kính lớn với nhiều phòng khám khúc xạ, phong phú các sản phẩm từ cơ bản đến cao cấp với nhiều phân khúc giá, thuận tiện cho mọi trải nghiệm và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí phục vụ người tiêu dùng.

Studio88

Chuỗi cửa hàng thân thiện với combo từ 480.000 đồng đến dưới 2 triệu đồng, bao gồm: tròng kính – gọng kính – khám mắt.

Studio88 đáp ứng cho khách hàng nhu cầu sở hữu mắt kính với phân khúc giá tầm trung nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm tại Studio88 được thiết kế theo xu hướng thế giới và phù hợp với người Châu Á, tạo sự thoải mái và an toàn khi sử dụng.